Ngoài hoạt động sản xuất các sản phẩm vật chất thì toàn bộ các hoạt động kinh doanh trên thị trường của các doanh nghiệp đều liên quan đến Marketing, từ ý tưởng sản phẩm, nghiên cứu hàng hóa, bao bì, mẫu mã, xây dựng thương hiệu và các hoạt động quảng bá khi sản phẩm được phân phối trên thị trường. Marketing thường được biết đến như các hoạt động quảng cáo, tiếp cận và mở rộng khách hàng, phân phối hàng hóa. Đẩy mạnh marketing là một bước để đẩy mạnh doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Marketing là một hoạt động đóng vai trò liên kết hoạt động sản xuất của doanh nghiệp với mong muốn của người tiêu dùng. Ngày nay, ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0, Digital Marketing (Marketing online) trong quá trình phát triển doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu được. Các quảng cáo truyền thống đã không còn mang lại hiệu quả như trước, trong khi đó, các công nghệ hiện đại giúp doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp đến khách hàng và nắm bắt rõ nhu cầu của từng khách hàng, từ đó có những sản phẩm, dịch vụ tương ứng, nên doanh số và thị phần phục vụ của doanh nghiệp dễ dàng tăng cao hơn trước.

Với Digital Marketing doanh nghiệp bạn sẽ có:

 • Cơ hội cạnh tranh công bằng cho tất cả các doanh nghiệp từ nhỏ đến tầm cỡ quốc tế.
 • Tiết kiệm chi phí và nhân lực hơn so với phương thức truyền thống.
 • Tiếp cận trực tiếp đến đúng khách hàng, đúng thời điểm.

MK là đơn vị marketing lựa chọn đồng hành các doanh nghiệp nhỏ, đang khởi nghiệp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trong nhận diện thương hiệu doanh nghiệp và mở rộng tập khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng bạn không thể tiêu tốn “ngân sách khủng” như các thương hiệu lớn hay các công ty đa quốc gia. Vậy làm cách nào để ngân sách Marketing của bạn có hiệu quả và đem lại doanh thu tốt nhất?

Chúng tôi, với mục tiêu là giúp bạn phát triển doanh nghiệp bạn với nguồn lực hữu hạn. Cách chúng tôi thực hiện là:

 • Phân tích thị trường và các đối thủ
 • Đưa ra chiến lược Marketing hiệu quả
 • Triển khai các chương trình quảng bá và khuyến mại
 • Đo lượng hiệu quả, báo cáo
 • Điều chỉnh và tối ưu các hoạt động Marketing.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

 1. Tìm hiểu, phân tích thị trường và nắm bắt nhu cầu khách hàng.
 2. Lên kế hoạch chiến lược Marketing trong 3-6 tháng
 3. Tiến hành tuần tự các hoạt động Marketing theo kế hoạch
 4. Đo lường hiệu quả chiến dịch, báo cáo và điều chỉnh giải pháp.