Time Spa Đà Nẵng

Vấn đề của doanh nghiệp

Time Spa là một spa nhỏ, mới mở ở Đà Nẵng, nơi thành phố du lịch với rất nhiều các spa cạnh tranh. Mở ra nhưng chưa biết làm thế nào để thu hút khách hàng ngoài việc chạy facebook ads, thế nhưng số lượng khách quá ít, thu không đủ chi.

Giải pháp MK Team

  • Chúng tôi khảo sát xung quanh spa, các spa đối thủ, đường xá, biển hiệu… Định hình đây là một spa phân khúc hơn bình dân một tí, nên ngân sách cho việc marketing không thể quá lớn, khả năng phục vụ tối đa chỉ tầm 7-10 người một lúc. 

Để hiểu thêm về tư duy marketing khi kinh doanh và phát triển spa hiệu quả, tham khảo tại đây

  • Làm việc với chủ spa, xây dựng lại menu và chọn ra dịch vụ là thế mạnh nhất của họ, viết các bài content chất, chạy quảng cáo facebook, tạo chatbot để thu thập data khách hàng.
  • Đẩy mạnh cả google ads hướng tới các khách hàng du lịch tại Đà Nẵng

Kết quả

  • Số lượng khách bắt đầu gia tăng, lúc đầu có 5-10 khách mỗi ngày, sau đó số lượng khách tăng lên dần, áp dụng chiến lược chăm sóc khách hàng tốt, gia tăng khách hàng thân thiết lên khá nhiều
  • Những thời điểm mùa du lịch số lượng khách rất đông, bên cạnh đó cũng có nhiều đối tượng đăng ký học nghề, khiến spa có nhân lực tốt mà doanh thu cũng tăng thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *